Top 5 loại trái cây hỗ trợ giảm cân nhanh khi kết hợp với trà VY&TEA

Top 5 loại trái cây hỗ trợ giảm cân nhanh khi kết hợp với trà VY&TEA

Trái cây có chứa lượng calo tự nhiên thấp, vị ngọt ngào,nhiều chất dinh dưỡng. Đồng thời là nguồn cung cấp hàng loạt các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 5 loại trái cây dưới đây với hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ cao có thể hỗ trợ bạn giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả .

 

1. Trái Mâm Xôi Đỏ

Lượng calo thấp và hàm lượng chất xơ cao trong quả mâm xôi đỏ làm cho nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để đưa vào chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để giảm cân. làm chậm quá trình tiêu hóa, tạo cảm giác no lâu.
Quả mâm xôi đỏ có nhiều chất xơ và chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, mangan và vitamin K. Mangan giúp đốt cháy chất béo bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất, trong khi chất xơ giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, tạo cảm giác no lâu hơn

 

2. Quả Lê

 
Chất xơ trong trái lê có tính xốp sẽ nhanh chóng làm đầy bao tử và cảm giác no sẽ giúp hạn chế ý muốn ăn thêm các loại thực phẩm khác.
Nên ăn một trái lê trước bữa ăn, việc này sẽ khiến bạn không phải khổ sở trước sự cám dỗ của các món ăn ngon miệng. Hoặc bạn còn có thể làm salad trái cây gồm lê, dâu tây, táo… hoặc uống nước ép lê cũng đều giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình.

 

 

3. Quả Mâm Xôi Đen

Quả Mâm Xôi đen chứa nhiều đặc tính tối ưu và vượt bậc nên quả mâm xôi luôn được dân ta ưa chuộng và xem trong việc điều trị bệnh.
Đối với người béo phì, quả mâm xôi có tác dụng giảm cân an toàn, không sợ tác dụng phụ với vai trò của chất raspberry keton (RK) thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo giúp ngăn ngừa béo phì và hỗ trợ giảm cân cân nhanh chóng và hiệu quả. Giảm cân cùng quả mâm xôi được dần gian sử dụng phổ biến từ bao đời nay và được tích lụy và truyền đạt cho thế hệ sau này.

 

4. Trái Cam

Cam là một trong những loại trái cây có hàm lượng vitamin C vô cùng dồi dào, không chỉ vậy, trong quả cam cón chứa các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể như canxi, photpho, kali…
Vitamin C trong cam sẽ giúp làm tăng thể lực cũng như giúp điều hóa và loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể. Đồng thời cam còn có tác dụng rất tốt cho tiêu hóa và đường ruột, giúp giảm sự tích lũy độc tố trong cơ thể. Vì thế mà việc sử dụng cam trong giảm cân sẽ cho kết quả hữu hiệu cũng như giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể ngày một khỏe mạnh.

 

5. Dưa Leo ( Dưa chuột )

Dưa leo có 96% chủ yếu là nước, các chất dinh dưỡng vi lượng rất ít đa số tập trung ở vỏ. Theo Giáo sư dinh dưỡng Barbara Rolls (Đại học Pennsylvania), thức ăn có tỷ trọng thấp và chứa nhiều nước làm cho chúng ta cảm thấy no lâu hơn.
Dùng dưa leo như 1 thức ăn nhẹ là sự lựa chon tuyệt vời nhất có thể giúp bạn no trong khi lượng calo giảm, hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả và an toàn. 


 Vậy nên để giảm cân hiệu quả với trà vy&tea, các bạn nên phối hợp ăn những loại trái cây trên để hiệu quả giảm cân đạt tối đa !

Leave a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.