Bảng Giá Sỉ và Đại Lý Trà Giảm Cân Vy & Tea Mới Nhất 2018

Nhà phân phối sỉ trà giảm cân Vy&Tea luôn tuyển sỉ và đại lý toàn quốc. Là nhà phân phối sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea từ những ngày đầu khi sản phẩm này ra mắt, nếu khách hàng quyết định đến với chúng tôi để kinh doanh thì sẽ được hỗ trợ cập nhật các chính sách bán hàng cũng như các sản phẩm mới từ công ty Havyco, có thể theo dõi các bài viết bán hàng mới của chúng tôi tại fanpage bên dưới.

1. Bảng Giá Sỉ và Đại Lý Trà Giảm Cân Vy & Tea thị trường Việt Nam

Chú ý: Thưởng doanh số sẽ được tính cộng dồn trong tháng, một tháng doanh số tính từ ngày đầu tháng tới ngày cuối cùng mỗi tháng. 

Được hỗ trợ túi nylon thương hiệu Vy&Tea trong quá trình kinh doanh.

Nếu khách hàng có nhu cầu lấy hàng số lượng nhiều hơn trong bảng giá trên có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để lấy giá hoặc có thể chat trực tiếp trên zalo: 0908558280.

2. Bảng Giá Sỉ Đại Lý Trà Giảm Cân Vy&Tea thị trường nước ngoài.

Những khách hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam vui lòng liên hệ zalo, fanpage hoặc gọi trực tiếp tới số 0908558280 để biết chính sách giá sỉ, đại lý ở nước mà mình đang sinh sống.

Chúc quý khách hàng may mắn và thành công khi cùng chúng tôi kinh doanh sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea.

Nếu ngại điện thoại bạn có thể điền thông tin đặt hàng nhanh vào ngay ô bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn sau 10-20 phút để xác nhận đơn hàng. Nếu bạn đặt hàng sau 22 giờ đơn hàng của bạn sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau.

đăng ký mua trà hoa sâm đất

  Họ và Tên (Bắt buộc):

  Số điện thoại (Bắt buộc):

  Nhập Lại SĐT:

  Địa chỉ:

  Hàng bạn cần đặt:

   

  ☎ HOẶC GỌI NGAY 

  *Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.