Kiểm Tra Nguồn Gốc Xuất Xứ Trà Vy&Tea Như Thế Nào?

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của trà Vy&Tea như thế nào để chắc chắn an toàn cho bạn?

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ là một trong những công đoạn cần thiết để tránh việc mua nhầm hàng giả hàng nhái đối với bất kỳ sản phẩm nào, đương nhiên, đối với một sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay là Trà Giảm Cân Vy&Tea cũng không phải là ngoại lệ. Xuất phát từ nhu cầu giảm cân rất lớn của đại đa số người Việt hiện nay, kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2016 cho đến nay, Trà Vy Tea thực sự đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường cũng như xây dựng được niềm tín niệm chắc chắn trong lòng người dùng.

Trong bài viết sau đây, mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ Trà Vy Tea và qua đó có thêm kinh nghiệm để nhận biết hàng chính hãng, phân biệt với hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc xuất xứ của Trà Vy Tea

Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea là sản phẩm được đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ của công ty Havyco, được sản xuất tại nhà máy tại tỉnh Bình Phước. Có thể trong những lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, quý khách hàng sẽ cảm thấy đây là một loại sản phẩm thảo dược này thoạt trông có phần đơn giản.

Tuy nhiên, mấy ai biết rằng để có được một gói trà Vy Tea với rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ việc tuyển chọn nguyên liệu cho đến sơ chế, tất cả đều được thực hiện thủ công, bởi lẽ không có loại máy móc nào có thể đảm bảo được sự đánh giá chính xác độ vừa phải của các loại nguyên liệu bằng chính những con người với nhiều kinh nghiệm. Quy trình sơ chế và chế biến theo công thức bí truyền được thực hiện hoàn toàn thủ công và khép kín, duy chỉ có khâu đóng gói mới phải vin đến sự can thiệp của máy móc hiện đại – nhằm mục đích mang đến một sản phẩm được đóng gói kỹ và mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Công dụng và tác dụng từ các thành phần bên trong trà Vy&Tea để biết thêm chi tiết.

Cách Kiểm Tra Nguồn Gốc Qua Mã Vạch Sản Phẩm: 8936125432063

Thông thường, đối với những sản phẩm được đăng ký bản quyền đầy đủ và thông qua các khâu kiểm định chặt chẽ của các cơ quan ban ngành nhà nước, đều sẽ được cung cấp mã vạch riêng. Với sản phẩm Trà Thảo Dược Giảm Cân Vy&Tea, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã vạch này trên vỏ hộp sản phẩm.

Vị trí in mã vạch sản phẩm Trà Vy Tea

Với loại mã vạch này, quý khách hàng có thể sử dụng các loại điện thoại thông minh, sau đó tải phần mềm iCheck – Bảo vệ người tiêu dùng từ kho ứng dụng của hệ điều hành Android hoặc IOS để tiến hành kiểm tra. Trong trường hợp hộp trà có mã vạch hợp lệ, kết quả sẽ trả về như sau.

nguồn gốc xuất xứ trà vy tea 2

*Lưu ý, đây chỉ là cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hộp trà Vy&Tea, để có thể kiểm tra hàng thật giả, nhận biết sản phẩm chính hãng, mời bạn theo dõi bài viết sau:

>> Cách Kiểm Tra Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy&Tea Chính Hãng HAVYCO 6/2018

Qua bài viết trên, nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy Tea hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số hotline: 090 855 8280 (Fanpage Facebook, ZALO), đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà phân phối chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Trong trường hợp quý khách hàng có mong muốn đặt hàng nhanh, mời cung cấp thông tin ở khung đăng ký dưới đây:

GIÁ NIÊM YẾT TRÀ VY & TEA 

Nếu ngại điện thoại bạn có thể điền thông tin đặt hàng nhanh vào ngay ô bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn sau 10-20 phút để xác nhận đơn hàng. Nếu bạn đặt hàng sau 22 giờ đơn hàng của bạn sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau.

đăng ký mua trà hoa sâm đất

  Họ và Tên (Bắt buộc):

  Số điện thoại (Bắt buộc):

  Nhập Lại SĐT:

  Địa chỉ:

  Hàng bạn cần đặt:

  ☎ HOẶC GỌI NGAY 

  Lưu ý: Hiệu quả giảm cân của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

   

   

  Leave a Comment

  Your email address will not be published.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.