Giá Trà Giảm Cân Vy&Tea Niêm Yết Chính Thức từ Havyco

Khi một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và phát triển mạnh mẽ thì chắc chắn sẽ có các thành phần không tốt làm giá, phá giá nhằm mục đích phá hoại thương hiệu, gây rối loạn thị trường và ảnh hưởng tới tâm lý người sử dụng. Trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea không nằm ngoài điều đó. Từ những ngày đầu khi trà Vy&Tea ra mắt cho tới bây giờ giá bán lẻ chính thức được niêm yết trên vỏ hộp của trà giảm cân vy&tea là 500.000 đ, khách hàng mua 2 hộp sẽ được giá 950.000 đ. Với các khách hàng bán buôn, mua đi bán lại hay cùng mua số lượng nhiều để chia nhau sử dụng chúng tôi sẽ có bảng giá sỉ riêng phuc vụ cho nhu cầu kinh doanh.

trà giảm cân thảo mộc vy tea

Công ty Havyco sẽ không chịu trách nhiệm đối với các khách hàng ham hàng giá rẻ, sử dụng không hiệu quả và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong quá trình sử dụng. Hãy mua sản phẩm trà giảm cân vy&tea chính hãng được niêm yết đúng giá.

Giá bán lẻ:

Liệu trình 15 ngày: Giá 500.000 đ

Liệu trình 30 ngày: Giá 950.000 đ

Công ty Havyco sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sức khỏe của khách hàng khi mua các sản phẩm hàng giả, hàng nhái bán với giả rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết đã được quy định.

Liệu trình 15 ngày tương đương 1 hộp, bên trong mỗi hộp có 15 gói sử dụng được 15 này, trong lượng mỗi hộp là 30 gram.

Khách hàng ở tỉnh mua hàng sẽ được chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của bưu điện và viettel post, tùy nơi mà thời gian nhận hàng dao động từ 1-3 ngày. Với khách hàng ở TPHCM sẽ được nhận hàng trong ngày.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay những thắc mắc trong quá trình sử dụng trà Vy&Tea vui lòng nhắn zalo, Fanpage, hoặc có thể gọi trực tiếp đến chúng tôi, hotline: 0908558280

Điền vào mẫu đăng ký mua hàng bên dưới để chúng tôi liên lạc lại với bạn.

đăng ký mua trà hoa sâm đất

  Họ và Tên (Bắt buộc):

  Số điện thoại (Bắt buộc):

  Nhập Lại SĐT:

  Địa chỉ:

  Hàng bạn cần đặt:

   

  *Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

  Leave a Comment

  Your email address will not be published.

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.