Giá Sỉ Đại Lý, Nhà Phân Phối Trà Giảm Cân Vy Tea

Giá sỉ trà Vy Tea và chính sách phân phối của hệ thống sản phẩm này đã và đang là một chủ đề được rất nhiều người muốn tìm hiểu. Nhất là trong những thời điểm sau các dịp lễ, tết khi mà nhu cầu giảm cân cao hơn bao giờ hết, việc tham gia kinh doanh sỉ lẻ sản phẩm trà Vy Tea đã mở ra cơ hội mới cho rất nhiều người. Với vị thế tổng đại lý Trà Vy&Tea – nhà phân phối Mai Nguyễn chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng giá sỉ cũng như chính sách phân phối, các hình thức ưu đãi và hỗ trợ của chúng tôi dành cho những ai có mong muốn trở thành đại lý hoặc khách sỉ phân phối sản phẩm Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy Tea.

1. BẢNG GIÁ SỈ TRÀ VY TEA CHO ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM MỚI NHẤT NĂM 2018

giá sỉ trà vy tea cho đại lý và nhà phân phối

Bảng giá sỉ, đại lý trà giảm cân Vy&Tea mới nhất năm 2018

Như hình trên, tính tới thời điểm này, nhà phân phối chúng tôi vẫn tuân theo các quy định về thưởng doanh số cho đại lý, khách sỉ trà Vy&Tea do công ty sản xuất đưa ra.

Bên cạnh chính sách thưởng doanh số nói trên, với việc nhập hàng sỉ hoặc làm đại lý trà Vy&Tea trực thuộc hệ thống của nhà phân phối chúng tôi, bạn còn có những lợi thế sau:

?Luôn có hàng date mới nhất. Đây là một lợi thế không nhỏ bởi lẽ hạn sử dụng của sản phẩm Trà Vy Tea chỉ có 6 tháng, tính từ ngày sản xuất. Việc lấy hàng date mới sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc phân phối hàng khi tham gia bán sỉ trà Vy&Tea hoặc trở thành đại lý phân phối sản phẩm này.

?Được hỗ trợ túi nylon thương hiệu Vy&Tea trong quá trình kinh doanh.

?Được hỗ trợ giao hàng miễn phí bất kể số lượng nhập hàng.

?Được hỗ trợ trực tiếp 1vs1 khi gặp vấn đề trong việc tư vấn khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng giá sỉ Vy&Tea với số lượng lớn hơn bảng giá trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chúng tôi qua số hotline:

Call/Zalo/FB Messenger: 090 855 8280

2. BẢNG GIÁ SỈ TRÀ VY TEA CHO ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI NĂM 2018

Trong suốt quá trình phát triển gần 2 năm qua, sản phẩm trà giảm cân Vy&Tea đã nhanh chóng phát triển ở các thị trường nước ngoài. Xét trên lượng khách hàng và nhu cầu kinh doanh không nhỏ của các đơn vị, cá nhân ngoài nước. Nhà phân phối chúng tôi cũng đã có bảng giá sỉ Trà Vy&Tea riêng dành cho những đại lý ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Những khách hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chúng tôi thông qua các kênh chăm sóc khách hàng online:

Zalo – Tổng Đại Lý Trà Vy Tea: 090 855 8280

Fanpage Trà Giảm Cân Vy Tea

Hi vọng nhà phân phối Mai Nguyễn sẽ có cơ hội được đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới!

Nếu ngại điện thoại bạn có thể điền thông tin đặt hàng nhanh vào ngay ô bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn sau 10-20 phút để xác nhận đơn hàng. Nếu bạn đặt hàng sau 22 giờ đơn hàng của bạn sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau.

đăng ký mua trà hoa sâm đất

  Họ và Tên (Bắt buộc):

  Số điện thoại (Bắt buộc):

  Nhập Lại SĐT:

  Địa chỉ:

  Hàng bạn cần đặt:

  ☎ HOẶC GỌI NGAY 

  Lưu ý: Hiệu quả giảm cân của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.