Phân Biệt Thật Giả Gel Vy Body Gừng Quế – Đặt Hàng Chính Hãng

Gel Vy Body Gừng Quế là một sản phẩm mới đến từ Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ – Thương Mại Hà Vy, hay thường gọi là HAVYCO vốn đã nổi tiếng từ lâu với sản phẩm Trà Giảm Cân Vy&Tea. Sản phẩm tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng. Nhằm bảo vệ sự an toàn và quyền lợi của quý khách hàng trước thực trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan như hiện nay. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách phân biệt sản phẩm Gel Vy&Body Gừng Quế hàng thật, chính hãng từ công ty HAVYCO.

gel gừng quế vy body

Gel Vy Body Gừng Quế – hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh chóng

Hướng Dẫn Phân Biệt Thật Giả Gel Vy&Body Gừng Quế 2018

Để phân biệt thật giả Gel Vy Body Gừng Quế chính hãng, bạn cần chú ý đến những đặc điểm sau đây:

Trên thân sản phẩm được dán một con tem Hologram phản quang, trên con tem này có Logo của công ty HAVYO và một dãy mã bao gồm ký tự và số (đây là dãy mã quản lý bán hàng của công ty HAVYCO).

kiểm tra thật giả gel vy body gừng quế

Vị trí dán tem bạc phản quang và in hạn sử dụng trên vỏ hộp Gel Vy Body Gừng Quế

Tem bạc này là con tem quan trọng nhất giúp hệ thống công ty quản lý và kiểm soát hàng hoá cũng như các kênh phân phối. Những người bán hàng kém chất lượng sẽ bị loại ra ngay khỏi hệ thống công ty

*Lưu ý: Để đảm bảo an toàn sức khoẻ và quyền lợi của mình, quý khách hàng cần mua sản phẩm Gel Vy Body Gừng Quế có dán tem bạc và con tem bạc phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bung tróc, mất ký tự, mã số. Công ty HAVYCO khước từ trách nhiệm đối với những sản phẩm hàng giả không bán đúng giá 300.000 / 1 tuýp giá lẻ, cũng như không có tem bạc chống hàng giả này.

Gel Vy Body Gừng Quế được bọc màng co nhựa kỹ càng. Quý khách hàng cần lưu ý đặc điểm này, không mua những sản phẩm không có màng co hoặc màng co bị bung, tróc, có dấu hiệu bị mở ra từ trước.

Hạn sử dụng của sản phẩm Gel Vy Body Gừng Quế được in phía mặt bên của hộp đựng sản phẩm.

kiểm tra gel vy body chính hãng

Phía mặt đối điện có một dãy mã vạch. Với dãy mã vạch này, quý khách hàng có thể sử dụng ứng dụng iCheck (tải từ CHPlay hoặc AppStore) về smartphone để tiến hành kiểm tra thật giả.

Quy trình kiểm tra sản phẩm Gel Vy Body Gừng Quế chính hãng:

1. Kiểm tra bên ngoài:

– Tem phủ bạc với ký tự, Logo Havyco và mã số đầy đủ không trầy xước, bung tróc

– Hạn sử dụng in dưới đáy vỏ hộp được in rõ.

– Màng co nhựa bao phủ vỏ ngoài, không có dấu hiệu bị mở ra từ trước.

2. Kiểm tra bằng phần mềm quét mã vạch iCheck

– Sử dụng smartphone tải ứng dụng iCheck từ CHPlay hoặc AppStore

– Mở ứng dụng iCheck và quét phần mã vạch thông qua giao diện camera của ứng dụng.

– Kết quả kiểm tra thành công như hình

phân biệt gel vy body gừng quế thật giả

Sản phẩm Gel Vy Body được sử dụng trực tiếp trên làn da bạn, sức khoẻ và vẻ đẹp hình thể của bạn là vô giá, chính vì thế cho nên, để đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân. Quý khách hàng cần lưu ý mua hàng đúng giá niêm yết 300.000 / 1 tuýp và nên đặt mua ở những đại lý chính thức của công ty HAVYCO để nhận đươc nhiều ưu đãi hấp dẫn như: tư vấn lịch trình giảm cân, giảm mỡ bụng, miễn phí giao hàng toàn quốc … vv…vv

Giá Niêm Yết Sản Phẩm Gel Gừng Quế Vy&Body

Hướng Dẫn Đặt Hàng Gel Gừng Quế Vy&Body

Nếu ngại điện thoại bạn có thể điền thông tin đặt hàng nhanh vào ngay ô bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn sau 10-20 phút để xác nhận đơn hàng. Nếu bạn đặt hàng sau 22 giờ đơn hàng của bạn sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau.

đăng ký mua trà hoa sâm đất

  Họ và Tên của bạn:

  Số điện thoại:

  Nhập Lại SĐT:

  Địa chỉ:

  Hàng bạn cần đặt:

   

  ☎ HOẶC GỌI NGAY