TUYỂN ĐẠI LÝ

☀ Bạn đang phân phối mỹ phẩm, các sản phẩm dành cho bà mẹ sau sinh, các sản phẩm giảm cân và muốn tìm các đại lý và nhà phân phối trà thảo mộc giảm cân vy & tea nhằm mở rộng các mặt hàng kinh doanh?

☀ Bạn muốn tìm kiếm thu thu nhập trong khoảng thời gian nhàn rỗi ngoài giờ hành chính.

☀ Bạn mong muốn trở thành đại lý phân phối trà giảm cân Vy & Tea tại khu vực mình đang sinh sống?

Hoặc bạn đã từng sử dụng qua Trà Hoa Sâm Đất hiệu quả và mong muốn mua số lượng nhiều để dành tặng những người thân yêu trong gia đình bạn. Mời bạn tham khảo bảng giá dành cho khách sỉ, đại lý phân phối áp dụng trong năm 2018 của công ty HAVYCO dưới đây:

giá sỉ và đại lý trả giảm cân vy&tea

Bên cạnh chính sách thưởng doanh số nói trên, với việc nhập hàng sỉ hoặc làm đại lý trà Vy&Tea trực thuộc hệ thống của nhà phân phối chúng tôi, bạn còn có những lợi thế sau:

?Luôn có hàng date mới nhất. Đây là một lợi thế không nhỏ bởi lẽ hạn sử dụng của sản phẩm Trà Vy Tea chỉ có 6 tháng, tính từ ngày sản xuất. Việc lấy hàng date mới sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc phân phối hàng khi tham gia bán sỉ trà Vy&Tea hoặc trở thành đại lý phân phối sản phẩm này.

?Được hỗ trợ túi nylon thương hiệu Vy&Tea trong quá trình kinh doanh.

?Được hỗ trợ giao hàng miễn phí bất kể số lượng nhập hàng.

?Được hỗ trợ trực tiếp 1vs1 khi gặp vấn đề trong việc tư vấn khách hàng.

Hãy liên hệ làm đại lý ngay với chúng tôi qua số điện thoại 090.855.8280 (SMS, Zalo) để được áp dụng các chính sách giá hấp dẫn. Hoặc có thể điền vào form đăng ký thông tin bên dưới, ghi rõ yêu cầu lấy sỉ hoặc làm đại lý của sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea.

HOẶC CÓ THỂ ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY:

  Họ và Tên (Bắt buộc):

  Số điện thoại (Bắt buộc):

  Nhập Lại SĐT:

  Địa chỉ:

  Hàng bạn cần đặt:

   

  Lưu ý: Hiệu quả giảm cân của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người